สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมในยุคปัจจุบัน

สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมในยุคปัจจุบัน

12:17 20 June in Journal
0 Comments

หลายฝูคาบซากหมูป่ามาดัวหนึ่ง หนานอี๋วิ่งอ้อมเป็นวงใหญ่กลับ มาถึงพอดีโดยไม่กล้าลดความเร็วลง ท่าทางหอบจนแทบจะหายใจไม่ออก อยู่แล้ว เฉินเพิงรีบใช้คาถาท่องลมช่วยเธอทันที

พริบตานั้นหนานอี๋รู้สึกวิ่งสบายขึ้นมาก และปีนใจยืดระยะห่าง ออกไปจากหมูป่ายักษ์ได้หน่อย สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ เธอร้องบอกมาแต่ไกลว่า

“พี่เพิง ฉันไม่ได้เอาเป็นเอาตายนะ ! ฉันล่าดัวที่หลายฝูคาบมา นั้นตะหาก ใครจะไปรู้ว่าเจ้านี่จะโผล่พรวดออกมา รีบหาทางช่วยฉันหน่อย ชี่!”

พอฟังที่หนานอี๋พูดจบ เฉินเพิงก็งงไป แล้วรีบสั่งให้หนานอี๋หา โอกาสปีนขึ้นต้นไม้น่าเสียดายที่หน้าไม้ยาวของเธอทำให็ปีนด้นไม่ไม่สะดวก บวกกับเธอเองไม่เคยปีนต้นไม้มาก่อน จึงได้แต่วิ่งอ้อมไปรอบๆ เฉินเพิง สถานเดียว!

ที่อนาถกว่านั้นคือ หมูป่ายักษ์ดูจะมุ่งมั่นสุดๆ เฉินเพิงโจมดี คมวายุกับธนูไล่มันไปตั้งไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคา pantip แถมอู้คงกับอเล็กช์ยัง ช่วยกันขวางอีกต่างหาก ม้นก็ยังเอาแต่วิ่งไล่กวดหนานอี๋ไม่ยอมเลิก

ด้วยฤทธิ้ของคาถาท่องลมทำให้หมูป่ายักษ์ทำอะไรหนานอี๋ไม่ได้ ไปชั่วครู่ หลายฝูผู้รับผิดชอบหน้าที่ดีมากไดไปคาบแพะภูเขามาใกล้ๆ ตัว เฉินเพิงวางกับตักเอาไว้หลายอัน แล้วให้หนานอี๋ล่อมันมา น่าเสียดายที่ กับตักอันกระจ้อยร้อยรั้งหมูป่ายักษ์ที่กำลังโกรธจัดไว้ไม่ไหว ทำเอา เฉินเพิงที่หมดปัญญา สระว่ายน้ํา สําเร็จรูปราคาถูก โมโหจนร้องตะโกนปาว ๆ บอกหนานอี๋ว่าอย่าวิ่งแล้ว เพราะถ้าเธอยังวิ่งอยู่ อเล็กซ์กับอู้คงก็จะลงมือได้ไม่เต็มที่ ส่วนตัวเขาถึง จะไล่กวดตามไปทัน แต่หมูป่ายักษ์มันไม่สนใจเขาเลย แล้วขนาดฟันใส่ไป ตั้ง 10 กว่าครั้ง มันก็ยังไม่ยักตาย

วกอ้อมกลับมาอีกรอบ เหตุเปลี่ยนแปลงอันเลวร้ายก็อุบต สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง หมูป่า 8 ตัวไม่ทราบโผล่มาจากที่ไหน ถึงตัวจะไม่ใหญ่เท่าหมูป่ายักษ์นั่น แต่ก็ แบ่งแยกการโจมตีของอเล็กซ์กับอู้คงไปเสียแล้ว เฉินเฟิงดูปริมาณพลังจิต ก็เห็นว่าเหลืออยู่แค่ไม่ถึง 100 จุด จึงจำใจต้องใช้ม้วนคาถาเรียกโครง กระดูกที่มือยู่แค่ 3 ม้วน พร้อมกับส่งข้อความขอความช่วยเหลือจาก พรรคพวก

โครงกระดูกถือดาบวงเดือน3ตัวผุดขึ้นมาจากพื้นอย่างกะทันหัน แล้วสกัดหมูป่าเอาไว้ 2 ตัว อเล็กช์ ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก กับอู้คงต่างสกัดเอาไว้คนละตัว ส่วน เฉินเพิงดวลเดี่ยวกับหมูป่า 1 ตัว ด้านหนานอี๋ก็ยังถูกหมูป่ายักษ์ไล่กวด อยู่เหมือนเดิม ด้านหลังยังมีหมูป่าอีก 4 ตัวช่วยไล่กวดอีกต่างหาก ต่าง พากันวิ่งไปทางภูเขาแร่เหล็ก

ครั้นหนานอี๋หายไปจากสายตา เฉินเฟิงก็ร้อนใจเป็นมดบนกระทะ แล้วยิ่งร้อนใจก็ตันยิ่งซวยเสียด้วย หมูป่าได้พุ่งเข้าขวิดอย่างกะทันหัน ตัว เขาที่ไม่ทันระวังเพราะกำลังแบ่งแยกสมาธิถูกขวิด

No Comments

Post A Comment

site by bcz