สระน้ําสําเร็จรูป มีกี่ยี่ห้อ มีกี่ขนาด

สระน้ําสําเร็จรูป มีกี่ยี่ห้อ มีกี่ขนาด

12:31 23 June in Journal
0 Comments

แต่คำตอบจากระบบทำเอาเขาร่วงวูบสู่ความสิ้นหวังในบัดดล “เขตนี้ไม่สามารถใชไอเท็มทุกชนิดได้เป็นการชั่วคราว!”

หลังจากหายอึ้ง เฉินเฟ้งก็เปลี่ยนไปใช้ม้วนคาถากลับบ้านแทน อย่างไม่ขอมตัดใจโดยหวังว่าระบบอาจจะแค่ล้อเขาเล่น

“เขตนไม่สามารถใชั่ไอเทํมทุกชนิดได้เป็นการชั่วคราว!”

ถึงแม้เฉนเฟ้งจะอึ้ง ตกตะลึง ไม่อยากจะเชื่อ อุกกาบาตก็ยัง ตกลงมาอย่ด ตกลงมาเร็วเสียจนเขาไม่ทันได้มีเวลาคิดด้วยชํ้าว่า ของมันใหญ่แค่ไหน และทำไมมันถึงได้ตกลงมาที่นี่…

ความโชคดีเพียงอย่างเดียวคือ สระน้ําสําเร็จรูป ราคา พลังทำลายของมันมหาศาลสม ด้งคำเล่าลือจนทำให้เฉินเฟืงหมดสติไปก่อนที่จะทันได้รู้สึกเจ็บเสียอีก

 

หลังจากฝ่นที่ฟ้ง ตลบสงบลง คนกลุ่มหนึ่งได้ปรากฏตัวขึ้น Iเะทันหันยังบริเวณที่เกิดภัยพิปตจากอุกกาบาต หากผู้เล่นทั้งหลายได้เห็น สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป มือ สอง ขดเกราะและอาวุธของคนกลุ่มนี้ มีหวังตกตะลืงฑอดถอนซมเชยไปตามๆ ทนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากการดีไชน์ที่ดูโดดเด่นแปลกตาแล้ว ชุด เกราะและอาวุธทุกชิ้นยังเรืองแสงอยู่จาง ๆ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของชุดเกราะระตับไอเท็มชั้นเลิศขึ้นไป แถมชุดเกราะระดับนี้ยังมาโผล่ แร้อมกันทีเดียวหลายชิ้นแบบนี้ ทำให้ยากจะคาดคะเนจริงๆ ว่าคนกลุ่มนี้ VI อยอดคนจากสารทิศใดกันแน่

กลุ่มสัตว์อสูรที่ไม่ได้ถูกอุกกาบาตทับตายตรงเข้ามาล้อมคน สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ กลุ่มนี้เอาไว้อย่างรวดเร็ว แต่แค่ไม่กี่นาที พวกมันก็ถูกวัดการจนหมอบ กระแตเรียบวุธอย่างง่ายดายเหมือนด้นข้าวโดนเคียว

อานุภาพระตับนี้มันช่างน่าแตกตื่นสะท้านขวัญสุดๆ จริงๆ ควร นราบว่าสัตว์อสูรที่หลังจากถูกอุกกาบาตตกใส่แล้วยังรอดชีวิตอยู่ได้นั้น ท่แต่สัตว์อสูรที่อภิมหาแข็งแกร่งทั้งสิ้น แต่พอมาเจอกับคนกลุ่มนี้เข้า พวก :แนกลับอนาถยิ่งเสียกว่าสัตว์อสูรที่มี สระน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก ไว่ให้พวกมือใหม่ฆ่าเสียอีก เพราะ vrwกลุ่มนี้ล้มพวกมันได้โดยที่ไม่ต้องใช้ยาฟืนพลังเลยสักขวด !

 

หลังจากวัดการเก็บกวาดสัตว์อสูรเรียบร้อยแล้ว คนกลุ่มนี้ก็ เด่นไปยังตำแหน่งที่เฉินเฟืงอยู่เมื่อครู่ ชายหนุ่มที่อยู่หน้าสุดมองศพของ เน่แเฟืงที่นอนอยู่บนพื้นด้วยสีหน้าบึ๋งตึงอย่างมาก กลุ่มชายหญิง 7-8คน แเ.ตนตามมาด้านหลังด่างหันไปชุบซิบกันเบาๆ แต่ละคนต่างก็มืสีหน้า สะอกสะใจอย่างชัดเจน

ครู่ใหญ่ต่อมา ลำแสงสว่างจ้าสองดวงก็โผล่วาบขึ้นที่ สระน้ําสําเร็จรูป ด้านข้าง ครั้น แล้วชายหญิงคู่หนึ่งก็ปรากฏตัวชิ้นในชุดเกราะและอาวุธที่เจ้งมากพอๆพากันเดินตัวลีบมาที่ด้านข้างชายหนุ่มซึ่งยืนหน้าบึ้งเหมือนเด็กน้อยที่ทำ

No Comments

Post A Comment

site by bcz