Not wishing to leave the swimming pool finished Rayong or not.

Not wishing to leave the swimming pool finished Rayong or not.

11:53 30 June in Journal
0 Comments

ตั้งอกตั้งใจอยู่พ้กใหญ่ น่าเสียดายที่สุดท้ายเธอก็เงยหน้าขึ้นด้วยสีหน้า งุนงงอยู่ดี เฉินเฟิงกับระลอกนั้าฯรีบถามถึงผลลัพธ์ท้นที เซียวหยาวตอบ ว่า

“ฉันเองก็บอกไม่ค่อยถูกเหมือนก้น สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ เหมือนจะรู้สึกไต้ แต่ก็ไม่ ค่อยเหมือนด้วย…”

“เขาหิวแล้วหรือเปล่า ?” เฉินเฟืงโพล่งถาม

แม้คำถามนี้ออกจะประหลาดเอาการ แต่เซียวหยาวก็ลองถาม หุ่นยนต์สีเงินดูอีกครั้งตามที่เฉินเฟิงถามมาอยู่ดี ผลปรากฏว่าคำตอบที่ไต้ ร้บคือ “ใช่” อย่างชัดเจนแจ่มแจ้งชนิดผิดคาด เฉินเฟืงจัดแจงวิเคราะห์ แบบมั่วนิ่มทันที

“ฉันลองไปคิดๆ ดูแล้วนะว่า ที่มังกรโลหิตต้องการยาฟืนพลัง น่าจะเป็นเพราะเขากินเลือดเป็นอาหาร ส่วนหุ่นยนต์เป็นโลหะทั้งตัว ดังนั้นบางทีอาหารที่น่าจะใกล้เคียงกับ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคา เขามากที่สุดอาจจะเป็นก้อนโลหะก็ ไต้เนอะ ?”

ขณะที่ระลอกนั้าฯ กำลังคิดจะแขวะว่าเฉินเฟืงสันนิษฐานแบบ ไม่มืมูลเอาเสียเลย ก็เห็นว่าเฉินเฟิงจัดแจงโยนก้อนโลหะ 1 ก้อนเข้าไป ในกล่องที่วางอยู่กลางแขนกลเสียแล้ว จากนั้นก่อนที่ทุกคนจะท้นไต้มี ปฏิกิริยาใด มหกรรมลำแสงที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ก็ส่องวาบมาจากผนัง รอบต้าน ครั้นแล้วก้อนโลหะก็หายวับไปในพริบตา ทำเอาปากของ ที่เพิ่งอ้าออกเตรียมจะพูดแขวะได้แค่ครึ่งเดียวมีอ้นอ้าค้างอยู่อย่างนั้น ไใน•เาการพูดไม่ออก

เฉินเฟิงยิ้มแห้งๆ พลางทำเป็นพูดว่า สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex ฟลุกจริงๆ ข้างสองสาว นนฟาจเป็นเพราะต่างก็เหนื่อยจัดจนคร้านจะเค้นถามเอาความจริง หรือ ไม่แดไจสุดขีดที่มีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ จึงพร้อมใจกันลืมเรื่องความสม เทดุสมผลไปเสีย เอาเป็นว่าหลังจากนั้นทั้งสามได้ผลัดกันป้อนก้อนโลหะ เท่ทุ่นยนต์ก้นเป็นการใหญ่ละนะ

หากเป็นเวลาปกติ ทุกคนคงจะมีก้อนโลหะติดด้วกันแค่คนละ ไม่ ii ก้อนอยู่หรอก แต่อาจเป็นเพราะตั้งแต่มาถึงซากโบราณแห่งนี้ สัตว์ แ.ทที่ได้พบมีแต่สัตว์อสูรโลหะล้วนๆ ทำให้ไอเฑ็มที่มันให้มีแต่ก้อนโลหะ นเนื่นด้วยเหตุนี้ในตอนนี้คนทั้งสามจึงมีก้อนโลหะติดด้วกันถึง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip คนละ 100 ดูท่าจะทำถูกวิธีจริงๆ เสียด้วย เพราะยิ่งก้อนโลหะถูกป้อน I’li เไปมากเทำไร หุ่นยนต์ตรงหน้าก็เริ่มมีปฏิกิริยามากขึ้นทุกทีๆ โดยเริ่ม IIเม่งแสงออกมาจางๆ ตั้งแต่ส่วนเท้าไล่ขึ้นไปด้านบน และแล้วก้อนโลหะ .1 เนาเนเกือบ500ก้อนก็ถูกลำแสงพวกนี้สลายไปจนหมดเกลี้ยงในเวลาสั้นๆ แค่ไม่ถึง 10 นาที โดยที่คนทั้งสามต่างก็ไม่ได้คิดอะไรเลย ส่วนหุ่นยนต์ UUI. .เลานี๋ได้เปล่งแสงออกมาตลอดทั้งตัวแล้ว

หลังจากก้อนโลหะของคนทั้งสามถูกสลายไปจนหมด สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ระยอง เซียว ทแ I .เจืงค่อยร้องอุทานอย่างเพิ่งจะ นึกขึ้นได้

“ว้าย ! เมื่อกี้ลืมนับเสียสนิท ตอนนี้ก้อนโลหะขายได้ราคามาก แเแนื่นา แล้วนื่ฉันต้องจ่ายชดเชยให้พวกเธอเท่าไหร่ก้นล่ะ

No Comments

Post A Comment

site by bcz